Chia Sẻ Của Học Viên Sau Khi Học Tại English With Hugh

Nhiều bạn học viên đã học tại English With Hugh và các bạn có những chia sẻ rất hay và đầy ý nghĩa.

Nguyễn Vũ Lâm : chia sẻ

Mình học qua nhiều trung tâm ngoại ngữ nhưng chỉ có Hugh family đem lại cho mình nhiều cảm hứng, thầy dạy vô cùng nhiệt tình, có nhiều hoạt động thực tế giúp ích rất nhiều cho việc giao tiếp.

Huỳnh Hữu Khang : chia sẻ

Chào mọi người !!! Hôm nay em cùng các bạn khóa ngữ âm đã test kết thúc khóa. Khóa học chỉ với 3 tháng mà trôi qua thật mau nhưng trong đó có nhiều cảm xúc và em đã nhận được rất nhiều bài học cũng như những điều bổ ích sau khi tham gia khóa học. Qua khóa học về Pronunciation thì em cảm thấy việc phát âm của mình đã tốt hơn nhiều, có thể tự tin giao tiếp với các bạn trong lớp những chủ đề đơn giản. Khóa học không chỉ học về phát âm sao cho đúng mà còn được học đọc cách nối âm cũng như về ngữ điệu trong câu. Những điều ấy thành công không chỉ nhờ vào sự tôi luyện của bản thân mà còn phải nhờ vào các anh chị giảng viên cũng như trợ giảng đặc biệt là chị V.Anh, các anh chị rất nhiệt tình chỉ dạy và quan tâm; cùng với môi trường học tập tốt, thoải mái và sự hòa đồng, hăng hái trong việc học của các bạn cùng lớp và có thể cùng nhau sửa lỗi cũng như cùng tiến bộ trong việc học ngôn ngữ thứ 2 của mỗi người. Cuối cùng cám ơn tất cả mọi người trong gia đình “English with Hugh” rất nhiều để em có thêm động lực cũng như định hướng cho bản thân trên con đường chinh phục tiếng Anh của bản thân mình.
P/s: Đó là cảm nhận của bản thân mình sau khi học khóa Phát Âm & Giao Tiếp căn bản. Bạn nào muốn cải thiện về tiếng anh của mình thì có thể đăng kí tham gia để trải nghiệm và cảm nhận về khóa học.

Nguyễn Huy : chia sẻ

Hồi trước rất ngại giao tiếp, sợ tiếng anh mình k chuẩn, phát âm không chính xác. Nhưng sau khi đến EWH mình được cải thiện rất nhiều, giáo viên dạy nhiệt tình, các TAs cũng rất thân thiện dễ gần. Nội dung học đúng như cái tên EWH, mình được nói nhiều hơn cải thiện khả năng nghe và nói tốt hơn rất nhiều. Mình thật sự rất thích nơi này và muốn gắn bó lâu dài hơn.

Khươngg Quang : chia sẻ

Tôi đã cảm thấy rất là e ngại khi phát âm không chuẩn xác, tôi chán nản và suy nghĩ chắc sẽ không bao giờ có thể học được môn tiếng anh, nhưng may mắn khi tôi được bạn bè giới thiệu đến tham gia học lớp học english with hugh. Từ đó tôi cảm thấy hứng thú với việc học anh văn hơn. Mỗi ngày đến lớp tôi được a/c trợ giảng cũng như giáo viên giúp đỡ rất nhiều trong việc phát âm. Được gặp gỡ làm quen với nhiều bạn học mới. Đặc biệt trước đây tôi là một người khá là nhút nhát rụt rẻ khi đứng trước đám đông nhưng từ khi được theo học lớp học english with hugh tôi cảm thấy mình đã tự tin hơn khá nhiều. Đặc biệt các anh chị trợ giảng rất hòa đồng thân thiên và vui tính luôn tạo ra bầu không khí vui nhộn làm cho t cảm thấy hứng thú và không còn căng thẳng trong việc học. Cảm ơn anh hugh cảm ơn các anh chị trợ giảng rất nhiều.

Còn rất nhiều chia sẻ của các bạn trên trang :https://www.facebook.com/pg/englishwithhu/reviews/?ref=page_internal

Hãy là một phần của English With Hugh sẽ giúp các bạn thăng tiến và phát triển hơn trong xã hội và công việc. Và chúc các bạn học viên ngày càng phát triển và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *