Có Thể Bạn Chưa Biết ?

Hiện nay ở Việt Nam có 20% nhân sự biết tiếng Anh cao cấp và 80% nhân sự biết tiếng Anh cơ bản.

Vậy câu hỏi đặt ra bạn nằm trong 20% hay 80% ?

Những người có năng lực tiếng Anh cao cấp luôn có cơ hội được tham gia và có được những dự án với người nước ngoài đồng nghĩ với việc bạn mức lương khác so với những người tiếng Anh cơ bản.

Có những thứ bạn thường xuyên gặp phải và những thứ bạn muốn trong tiếng Anh

Dưới này mình sẽ nêu ra những cái chung mà hiện trạng các bạn trẻ gặp phải hiện nay!

               Điều bạn hay gặp phải.                         Điều bạn mong muốn.

Tự ti, lo lắng, hồi hộp, sợ phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Tự tin nói tiếng Anh khi giao tiếp vừa rỏ vừa thể hiện được bản thân.
Quá bận về công việc không thể xắp sếp thời gian và lo lắng về khoảng học phí phải chi. Học phí hợp lí và khi mất buổi trung tâm có thể sắp xếp lại buổi khác cho bạn.
Bị bỏ lại so với những người bạn cùng tuổi và không thể có được mức lương như mình mong muốn. Có khả năng thuyết trình tốt vượt trội hơn bạn bè cùng lứa và có những thăng tiến trong công việc.
Muốn đi du lịch ở nước ngoài nhưng sợ bất đồng ngôn ngữ và không thể giao tiếp. Đi du lịch những nơi bản thân mình muốn tự do vi vu khắp Châu Âu.

Những lo ngại đó ở trung tâm English With Hugh sẽ có những biện pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn phát triển theo cách mà các bạn mong muốn và nằm trong số 20% có năng lực cao và phát triển hơn trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *